Toyota vios 2014, 2015 – Một bước tiến mới vượt trội

toyota-vios-2015-mau-xe-sedan-ban-chay-nhat-dau-nam

Toyota công bố mẫu Vios mới sẽ đem lại nhiều thích thú cho khách hàng, không chỉ ở thiết kế mà giá thành sẽ vô cùng ưu đãi và rất phù hợp với túi tiền người Việt. Đặc biệt nó sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Đây là một bước đi chiến lược tuyệt vời cho Toyota mà đang đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các thành phố Honda và gần đây đã tung ra Honda Jazz, không đề cập đến là Nissan Almera cũng được chạp này tranh cãi nóng bỏng segment.Vios 1.5E và Vios 1.5J nowcomes với Entry thông minh và đẩy hệ thống Start. – Hình ảnh lịch sự của UMW ToyotaVios 1.5E và Vios 1.5J nowcomes với Smart Entry và Push Bắt đầu

Độ tin cậy và độ bền là trụ cột của mình chống lại các đối thủ, Toyota Vios đã được bán chạy nhất xe không quốc gia của Malaysia từ năm 2008, và những cải tiến mới đã được thành lập dựa trên phản hồi của khách hàng và xu hướng thị trường sẽ giúp giữ cho các đối thủ của mình tại vịnh. Vios giữ bốn cấp độ của nó cắt dòng-up, bắt đầu từ 1.5J cấp nhập cảnh và di chuyển lên đến 1.5E, 1.5G, và phạm vi-topping TRD Sportivo. Các 1.5J được cung cấp với một lựa chọn hộp số tay và số tự động, trong khi ba biến thể ở trên nó bị hộp số tự động như là tiêu chuẩn.Động cơ và khả năng vận hành Vios sẽ không thay đổi

gia-xe-toyota-vios Cập nhật quan trọng nhất là sự bao gồm của Smart Entry và Push hệ thống Start trong tất cả các biến thể. Eature này, trong đó cung cấp cho chủ sở hữu sự tiện lợi của việc có thể để khóa và mở khóa xe của họ và cũng bắt đầu từ động cơ của họ mà không cần phải loại bỏ fob chính của họ khỏi sự hạn chế của túi hoặc túi xách của họ, trước đây là độc quyền cho Vios 1.5G và các mô hình TRD Sportivo. New tùy chọn DVD-AVN cho 2015 Vios. – Hình ảnh lịch sự của UMW Toyota New tùy chọn DVD-AVN cho 2015 Vios. – Hình ảnh lịch sự của UMW ToyotaXuất hiện trang trí nội thất có thay đổi lớn, mặc dù chỉnh tinh tế được thực hiện. Sự thay đổi dễ nhận thấy nhất là nhìn thấy trong 1.5G mà chuyển từ màu be để phù hợp với nội thất màu đen với ghế da như là tiêu chuẩn.

Vào ban đêm, các footwell của 1.5G được chiếu sáng với ánh sáng màu xanh; cùng tính năng được thêm vào mô hình TRD Sportivo là tốt, nhưng với hổ phách sáng. Cũng thêm vào mô hình TRD Sportivo là thể thao phía trước chỗ ngồi với sự hỗ trợ bên lớn hơn.

Bên ngoài, 1.5J và 1.5E model được nâng lên trong lần xuất hiện của mình – tay nắm cửa của họ và dải trang trí bootlid, kể cả trước đây sơn màu sắc cơ thể, bây giờ có được một kết thúc chrome classier-tìm kiếm. Như trước đây, khách hàng có thể lựa chọn giữa 5 màu sắc ngoại thất – trắng, bạc kim loại, vừa bạc kim loại, Attitude Black, và Quartz Brown Metallic.Improvement để nắm cửa của Vios mới. – Hình ảnh lịch sự của UMW ToyotaImprovement để nắm cửa của Vios mới. – Hình ảnh lịch sự của UMW Toyota
Vios
Bên cạnh các tính năng mới khác nhau tranh luận ở trên,  Toyota cũng cung cấp cho khách hàng một loạt các phụ kiện tùy chọn mà có thể được bao gồm trong việc mua một Vios  mới. Mục trên cung cấp bao gồm Toyota Premium Security & Solar phim, năm mảnh Aerokit với đèn chạy ban ngày, và sự lựa chọn của hai hệ thống màn hình cảm ứng khác nhau.

Đối với bảo trì thuận tiện của áp suất lốp, UMW Toyota cũng được ném vào một máy bơm lốp di động như là tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể của  Vios 2015 mới.

Bảng giá xe vios được cập nhập mới nhất :

Vios E :561.000.000 VNĐ

Vios G 612.000.000 VNĐ

Vios J 538.000.000 VNĐ

Xem thêm các dòng xe khác của toyota: Camry, innova, altis, fortuner   
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TOYOTA VIỆT NAM

TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG – HT

HOTLINE: 0908.66.77.88 Mr Bính

Địa chỉ: 220 Bis Điện Biện Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM (Nguyễn Hữu Cảnh nối dài)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s