Ấn tượng về Toyota Camry Hybrid mơí với ngoại thất sang chảnh

Toyota là tất cả các thiết lập để khởi động xe hybrid thứ hai ở Ấn Độ, tất cả Camry Hybrid mới. Không giống như Prius Tuy nhiên, chương trình này có rất nhiều để cung cấp cho người mua xe Ấn Độ. Một sự kết hợp lý tưởng giữa một hybrid và một saloon nhập sang trọng rộng rãi, Toyota Camry Hybrid mới mang đến cho khách hàng tốt nhất của cả hai thế giới.

Nhưng chính xác là Camry hybrid? Nhìn bề ngoài, Camry Hybrid đi kèm với một số thay đổi bên ngoài để phân biệt nó với Camry thường xuyên. Nó được một bội hoàn toàn khác nhau với một con đập không khí rộng hơn và đèn sương mù thiết kế lại với chèn chrome. Hồ sơ cá nhân thấp hơn Yokohama dB-series quấn quanh lốp xe lớn hơn, bánh xe 17-inch và có proliferations phù hiệu màu xanh để giúp xác định nó như là một lai.

Các thay đổi thực sự, tuy nhiên, dưới da. Toyota 2AR FXE DOHC VVT-I đơn vị xăng 2,5 lít là có (mặc dù một chút tinh chỉnh để thích ứng với động cơ điện), cũng như trên Toyota Camry tiêu chuẩn, nhưng hỗ trợ nó ở đây là đơn vị lái xe điện của Toyota đó là tất cả, nhưng giống với từng thấy dưới mui xe của Prius. Tuy nhiên, động cơ điện mạnh mẽ hơn một chút. Tổng sản lượng cho các hệ thống hybrid là 202bhp – 158bhp từ động cơ xăng 44bhp từ động cơ điện. Pin hệ thống hybrid là hydride kim loại niken và không lithium-ion, trong khi công suất của pin ở mức 6.5amp / giờ. Các gói pin chính nó ngồi đằng sau ghế sau.


Toyota camry có những thay đổi trong cabin quá, như Toyota thông minh đã tập trung vào việc cung cấp nhiều tính năng cho người cư ngụ ghế sau. Bạn có thể điều khiển ba vùng khí hậu (lái xe, hành khách phía trước, và hành khách phía sau), làm mát ghế trước, kiểm soát hành trình, và ghế sau  Toyota camry có thể ngả được hỗ trợ lên đến tám độ. Tay vịn phía sau nhà điều khiển cho các chức năng ngả và khí hậu kiểm soát cho phía sau. Có một chói nắng cho kính chắn gió phía sau được hỗ trợ là tốt. Và bạn sẽ có được bên rèm dẫn quá.

Xem thêm: toyota vios, toyota altis giá tốt khuyến mãi lớn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Đại diện kinh doanh Miền Bắc Mr Bằng: 0976 118 186

Đại diện kinh doanh Miền Nam Mr Bính: 0908 66 77 88

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s