Đánh giá nội thất xe toyota altis  phiên bản 2014

Toyota altis nhờ có chiều dài cơ sở kéo dài và bao bì tốt hơn khiến altis mới rộng rãi thoáng mát hơn. Từ phía sau bánh xe, tầm xa điều chỉnh tay lái và một số lượng tốt của du lịch vào ghế điều chỉnh điện có nghĩa là người của tất cả các khung hình sẽ  có một vấn đề nhận được sự thoải mái. Và nhờ vào các lĩnh vực kính lớn, tầm nhìn tuyệt vời quá. Những chiếc ghế mình sử dụng bọt đó là một liên lạc

Phía bên toyota altis mềm mại và cảm thấy thực sự thoải mái. Lây lan trước khi lái xe là một bảng điều khiển hoàn toàn mới mà bỏ rơi các thiết kế hình chữ T cho một bố trí theo chiều dọc và truyền đạt một cảm giác rộng rãi, nhưng có vẻ một chút quá khối như thế nào. Để phá vỡ sự đơn điệu, Toyota đã thiết kế chia thành nhiều lớp kết cấu và sắc thái. Bề mặt trên màu đen được làm bằng phong phú, vật liệu mềm cảm ứng (nhưng nó phản ánh một chút trên kính chắn gió) trong khi facia sử dụng một bóng màu be nhạt. Tuy nhiên, trên các bit dưới của bảng điều khiển altis có chất lượng nhựa tổng thể và kết thúc cảm thấy khá chắp vá cho một chiếc xe mà phấn đấu để là một chiếc sedan hạng sang cao cấp.

Toyota altis trang bị một màn hình cảm ứng bảy inch trung tâm sân khấu trên bảng điều khiển và ngoài các thiết lập kiểm soát khí hậu, tất cả các chức năng khác được điều khiển bằng kỹ thuật số thông qua giao diện này. Điều này có nghĩa là bạn phải rời mắt khỏi đường và điều hướng thông qua một loạt các sub-menu cho khá nhiều tất cả mọi thứ. May mắn thay, Trong toyota altis các nút điều khiển âm thanh lớn trên vô lăng lái xe tiết kiệm những rắc rối của săn bắn cho điều khiển âm lượng. Hậu mãi, tìm kiếm, hiển thị độ phân giải thấp không phải là đặc biệt hài lòng để xem xét và cũng không phải là dễ dàng để đọc vào một ngày nắng. Ngoài ra, bảng điều khiển dính giả sợi carbon xung quanh màn hình và lựa chọn tổng thể của phông chữ không làm được gì nhiều để bảo vệ gần Rs giá 17 vạn xe kiểm tra trên trang trí của chúng tôi. Cộng với bên trên toyota altis được ghép nối điện thoại của bạn và truyền tải âm thanh Bluetooth là khá trực quan và hệ thống âm thanh âm thanh đáng kinh ngạc. Các chổ núp dưới giao diện điều khiển kiểm soát khí hậu đặc biệt hữu ích để giữ cho điện thoại của bạn. Tất cả túi cửa có được chủ sở hữu chai và có một XL có kích thước glovebox hữu ích, nhưng nó không được làm mát.

Toyota altis mua lại bản thân một khi bạn định cư ở ghế sau. Chỗ để chân chỉ đơn giản là tuyệt vời và tựa lưng ngả làm cho nó một trong những băng ghế sau thoải mái nhất trong phân khúc này. Nó cũng dễ dàng để ba ngồi ngang nhau ở đây là sàn là hoàn toàn phẳng và chiều rộng 136cm nội bộ có nghĩa là bạn sẽ không đánh vai với đồng cư ngụ thường xuyên. Tuy nhiên, khoảng không toyora altis chỉ là đầy đủ và Toyota đã skimped ra vào các lỗ thông hơi phía sau AC – một thiếu sót nguy hiểm trong khi thi đấu trong một phân đoạn bị chi phối bởi chủ sở hữu tài xế lái.

Giữa hai, xăng đầu-spec vẫn là trang bị tốt hơn; ngay cả trong trang trí cao nhất của nó, là động cơ diesel mất trên bộ cơ bản như đèn sương mù, dẫn đường, kiểm soát hành trình. Tuy nhiên, thực tế là Toyota đã skimped về an toàn và toyota altis trang bị hai túi khí ngay cả trong trang trí cao nhất của nó, mà là khá không thể chấp nhận trong một đoạn nơi bốn hoặc thậm chí sáu là mức đáng báo động là những gì.

Xem thêm: xe toyota vios, toyota camry mới giá tốt khuyến mãi lớn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Đại diện kinh doanh Miền Bắc Mr Bằng: 0976 118 186

Đại diện kinh doanh Miền Nam Mr Bính: 0908 66 77 88

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s