Toyota camry 2014 được đánh giá là chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ

Toyota Camry cỡ trung sedan bốn cửa là chiếc xe chở khách bán chạy nhất tại thị trường Mỹ. Nó trở nên nổi tiếng về độ bền, một chuyến đi thoải mái, nội thất rộng rãi và khá tiết kiệm nhiên liệu – tăng lên khá tốt trong mô hình Camry Hybrid. Nó cạnh tranh trong khối lượng lớn phân khúc sedan với Ford Fusion, Honda Accord, Nissan Altima, Hyundai Sonata, Kia Optima, Mazda 6, Chevy Malibu, và Subaru Legacy, trong số những người khác.

Camry mới nhất cung cấp một số ít các lựa chọn hệ thống truyền lực, bao gồm không chỉ có lai mà còn là cơ sở động cơ bốn xi-lanh và một tùy chọn V-6. Những ngày này, nó chỉ được cung cấp như một chiếc sedan, nhưng thế hệ trước của Camry bao gồm một chiếc coupe và mô hình chuyển đổi được gọi là Solara.

Toyota Camry đã qua sử dụng mô hình là một yếu tố chính của thị trường trước đây thuộc sở hữu của chiếc xe, mặc dù bạn có thể sẽ tìm thấy ít hơn từ trước năm 2000 những ngày này. Họ tiếp tục là dòng xe sedan thoải mái và rộng rãi, mặc dù chúng khác xa thể thao. Toyota đã liên tục cập nhật các thiết bị an toàn và bổ sung các tính năng phổ biến để giữ cho Camry cạnh tranh, bao gồm cả hệ thống định vị, nhập cảnh thông minh-key, và ghế da nóng – tất cả các mặt hàng khó có thể tìm thấy trên dòng xe sedan cỡ trung khối lượng không quá nhiều năm trước đây.

Toyota Camry đầu tiên được giới thiệu vào thị trường Mỹ như một sự thay thế phía trước bánh cho phía sau bánh Corona. Khá vuông vức và cơ bản, đó là lần đầu tiên Camry giành được hơn khối lượng của người mua, người Mỹ, trong thời gian đó, đã đạt đến một điểm quan trọng của sự thất vọng về độ tin cậy và chất lượng xe trong nước thương hiệu.

Mô hình Toyota Camry sau đó đã trở thành lớn hơn một chút, tinh tế hơn và thoải mái hơn và sang trọng với mỗi thế hệ. Tại thời điểm thế hệ thứ hai Camry xuất hiện lần đầu năm 1987, 115 mã lực của Camry, 2.0 lít bốn xi-lanh khá kỹ thuật tiên tiến như nó là một trong những động cơ đầu tiên trong một giá cả phải chăng sedan bốn cửa với bốn van mỗi xi lanh . Biến thể xe của Camry là hợp lý phổ biến thông qua giai đoạn này, quá, và một phiên bản hatchback năm cửa của mô hình thậm chí còn được bán thông qua ’86.

Cho đến cuối thập niên 80, Toyota bổ sung thêm một lựa chọn V-6 cho lần đầu tiên, và nó bắt đầu cung cấp ổ bánh tất cả (All-Trac) trên một số phiên bản. Đó là khởi đầu của sự chuyển động của Toyota Camry hơi cao cấp, và năm 1991, Toyota đã phá vỡ đường dây Mỹ Camry từ phiên bản làm cho thị trường nội địa, công nhận rằng các gia đình Mỹ muốn có một sản phẩm lớn hơn và hướng tới mô hình vững chắc với những người mua sắm cùng một người ở thời điểm đó đã được xem xét Ford Taurus. Toyota đã có, vào năm 1988, bắt đầu lắp ráp Camrys cho Mỹ ở Georgetown, Kentucky, nơi nó vẫn được sản xuất hiện nay và nếu có bất kỳ nghi ngờ gì về cách người Mỹ đó là, bạn có biết nó trong cuộc đua NASCAR ?

Hai thế hệ Camry Mỹ khác nhau kéo dài những năm 1990. Trong số đó, người đầu tiên (phân biệt bằng các tấm kim loại tròn và các tính năng mềm) cung cấp một bước tiến to lớn trong sang trọng so với mô hình trước đó. Sau thế hệ thứ tư Camry đã gay gắt lúc khởi động để tạo kiểu tóc đặc biệt là nhạt nhẽo của nó (và các toa xe đã bị dừng), nhưng nó là một bán thậm chí còn mạnh hơn. Thông qua hai thế hệ các Toyota camry đã không thực hiện bất kỳ tiến bộ to lớn, nhưng bốn xi-lanh và V-6 động cơ của nó đã tăng trưởng về quy mô và sản xuất nhiều năng lượng hơn.

Thập kỷ vừa qua đã chứng kiến ​​hai thế hệ của Camry. Các thế hệ trước, được giới thiệu năm 2002, được giới thiệu một cái nhìn tròn một lần nữa, thời gian này làm cho tiến bộ lớn bên trong với các vật liệu với các nâng cấp đáng kể một động cơ cơ bản 162 mã lực, 2.4 lít mạnh mẽ hơn. A 192 mã lực, 3.0 lít V-6 vẫn là một lựa chọn phổ biến, và các tính năng an toàn được ủng hộ trong thế hệ này với việc loại bỏ dần trong các túi khí bên và kiểm soát sự ổn định trên một số mô hình.

Sau đó, năm 2007, Camry đã được thiết kế lại một lần nữa, với một tính năng phôi thép đứng về phía cái nhìn, nhiều được cải thiện an toàn và an toàn ít mượt mà, và 268 mã lực, 3.5 lít V-6 và sáu tốc độ tự động hoàn toàn mới ở phía trên cùng của dãy núi này. Trong thế hệ mới nhất này, một hệ thống treo và bánh xe nâng cấp chặt chẽ hơn trong SE V-6 mô hình mang lại một hệ thống kiểm soát ổn định VDIM phức tạp hơn và một mức độ đáng ngạc nhiên của đáp ứng và thực hiện sự hài lòng, nếu bạn có thể vượt qua sự xuất hiện nhạt nhẽo.

Cũng ra mắt công chúng trong năm 2007 đã Hybrid Toyota Camry, mà kết hợp một phiên bản của Toyota Hybrid Synergy Drive (được phát triển với Prius) với một phiên bản đặc biệt là tiết kiệm 2,4 lít động cơ bốn xi-lanh của chiếc sedan. Hoàn toàn hệ thống thực hiện 192 mã lực, tương tự như V-6 một hoặc hai năm trước, nhưng với con số tiết kiệm nhiên liệu EPA khí keo kiệt của 33 mpg trong thành phố, 34 đường cao tốc.

Năm 2010, các cơ sở Toyota Camry có một bốn xi-lanh động cơ 2,5 lít lớn hơn, làm cho 169 hoặc 179 mã lực, trong khi nền kinh tế nhiên liệu đã thực sự làm tốt hơn nhờ hộp số tự động sáu tốc độ mới. Sổ tay sáu tốc độ vẫn có sẵn trên cơ sở hạn chế với bốn.

Một thiết kế lại năm 2012 đã không viết lại các Camry, nhưng mang lại những cải tiến đáng kể cho thoải mái, tinh tế, và xử lý, nhưng từ bên ngoài những thay đổi đã rất tiến hóa mà một số có thể chỉ xem nó như là làm mới nhẹ. Tiết kiệm nhiên liệu cũng được cải thiện qua các dòng sản phẩm (lên đến 25/35 cho bốn xi-lanh), và Camry Hybrid-với EPA đánh giá thành phố lên đến 43 hoàn toàn làm lại mpg-là ngôi sao của đội hình. Tính năng an toàn cũng được nâng cấp đáng kể, với mười túi khí tiêu chuẩn, bên túi ngực sau mới tiêu chuẩn, và một cấu trúc được cải thiện, trong khi kết nối Bluetooth rảnh tay đã được thực hiện tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình.

2013 Toyota Camry kiếm được sẵn sàng mở rộng một vài chi tiết trang trí và tính năng thay đổi giống như cho các tùy chọn Blind Spot Monitor, mà bây giờ được đóng gói với đường giao thông phía sau thông báo. Ngay cả cơ sở Camry L mô hình cho năm 2013 đã nhận được hiển thị Hệ thống âm thanh giải trí màn hình dựa trên, khi họ thắt chặt trò chơi của họ chống lại hoàn toàn mới 2013 Honda Accord . Các nhược điểm duy nhất để cạnh tranh lâu dài của Camry so với Honda Accord ? Một vòng các kết quả kiểm tra vụ tai nạn cho IIHS mới kiểm tra trán nhỏ chồng lên nhau , Honda quản lý gật đầu hàng đầu, trong khi Camry được đánh giá là “nghèo”.

Sử dụng mô hình Toyota Camry

Từ quan niệm của mình vào đầu năm 1980 và giới thiệu cho 1983 mô hình năm, Toyota Camry là nhằm ngay tại thị trường Mỹ. Từ đó lịch sử của nó, với việc chào bán Camry chỉ là số tiền phải của không gian, thoải mái, thanh đạm, và độ tin cậy để giành chiến thắng trong các gia đình Mỹ. Camry V-6 mô hình mà sau đó gia nhập đội hình gắn kết thỏa thuận này, trong khi mô hình Camry hybrid được chiến thắng cho cách mà họ đóng gói công nghệ Prius thành một gói gia đình quen thuộc.

Xem thêm xe altis, toyota altis mới giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Đại diện kinh doanh Miền Bắc Mr Bằng: 0976 118 186

Đại diện kinh doanh Miền Nam Mr Bính: 0908 66 77 88

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s